[UEL-ALUMNI] Talkshow Khởi nghiệp với chủ đề NUMBER ZERO

Bạn có mối quan tâm đặc biệt tới Khởi nghiệp? Bạn muốn được học hỏi nhiều hơn kinh nghiệm từ các Doanh nhân thành công. Bạn mong muốn được cung cấp nhiều kiến thức hơn về Khởi nghiệp và có cơ hội giao lưu chia sẻ với các bạn sinh viên khác. Talkshow “Number Zero” sẽ là sự kiện mà chắc chắn bạn quan tâm tới và sẽ tham gia.


 

“NUMBER ZERO” LÀ GÌ?

“NUMBER ZERO” là Talkshow về Khởi nghiệp được UEL Alumi, CCA cùng CLB GPA (Trường đại học Kinh tế - Luật) tổ chức nhằm cung cấp cho sinh viên trong và ngoài khối Đại học Quốc gia TP.HCM các kiến thức bổ ích về Khởi nghiệp như : “ Khởi nghiệp là gì? Khởi nghiệp như thế nào? Khởi nghiệp vào lúc nào là thích hợp? Chúng ta cần những gì để khởi nghiệp?...” Cơ hội giải quyết các Case study thực tế về vấn đề khởi nghiệp, kinh doanh, giúp các start-up và các bạn sinh viên đúc rút được kinh nghiệm cho bản thân trên con đường khởi nghiệp của mình.

 

DIỄN GIẢ LÀ AI ?

- Doanh nhân Lâm Minh Chánh  - MBA, Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Thương mại LMC, Đồng sáng lập Group và CLB Quản trị và Khởi nghiệp.

- Ngoài ra các bạn còn có cơ hội được giao lưu, chia sẻ cùng với 03 cựu sinh viên UEL khởi nghiệp trên các lĩnh vực: sản xuất, tư vấn và dịch vụ, đó là:

+ Chị Đỗ Thị Kim Loan (cựu sinh viên Khóa 5 ngành Luật Thương mại quốc tế) – Giám đốc Công ty tư vấn Luật D.O ( D.O legal Consultant Company và Công ty tranh Kim danh.

+ Chị Nguyễn Thị Huệ (cựu sinh viên Khóa 7 ngành Quản trị kinh doanh) – cơ sở kinh doanh ANPLUS (cung cấp thực phẩm sạch, nguồn gốc thiên nhiên).

+ Anh Trần Đại Dương (cựu sinh viên Khóa 10 ngành Kinh tế đối ngoại) – Người sáng lập, Giám đốc kinh doanh Công ty Red Cat Motion.


 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Cựu sinh viên, Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

- Ngoài ra BTC thân mời các bạn sinh viên yêu thích kinh tế và quan tâm đến vấn đề khởi nghiệp trên địa bàn TP.HCM cùng tham dự.

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

Thời gian : 7h30, Sáng Thứ  ngày 10/12/2016

Địa điểm : Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật

(Khu phố 3, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM).

LỢI ÍCH KHI THAM GIA?

- Talkshow “Number Zero” là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu một cách đầy đủ những kiến thức về mọi khía cạnh liên quan đến vấn đề khởi nghiệp, lắng nghe những chia sẻ về câu chuyện thực tế, những suy nghĩ và quan điểm của một doanh nhân, mentor đam mê với kinh doanh và mong muốn giúp đỡ các bạn start-up.

- Giao lưu, học hỏi và mở rộng mạng lưới networking với những CEO, những bạn sinh viên, start-up trẻ cùng tham dự chương trình.

- Tạo cơ hội được trò chuyện cũng như trao đổi thêm kinh nghiệm giữa doanh nhân, chuyên gia, nhà trường và các bạn sinh viên quan tâm đến vấn đề khởi nghiệp.

 

CHƯƠNG TRÌNH CÓ PHÍ THAM DỰ HAY KHÔNG?

Với mục đích lan tỏa và sẻ chia giá trị, Talkshow “Number Zero” được mở cửa MIỄN PHÍ đối với tất cả các bạn sinh viên và những cá nhân có mối quan tâm đến khởi nghiệp!

ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

- Cựu Sinh viên đăng ký theo links: https://goo.gl/forms/ITIflM9Rf3mGWjvI3

LIÊN HỆ:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: http://csv.uel.edu.vn/, http://youth.uel.edu.vn,  http://khoinghiepkinhdoanh.uel.edu.vn

Facebookfacebook.com/khoinghiepkinhdoanh.uel

E-mail: caulacbogpa@st.uel.edu.vn

Hotline:  0981300897 (Ms.Uyên)