Lời chúc Xuân Đinh Dậu 2017 từ cựu sinh viên UEL

Nguyễn Thị Ngọc Tuyền – Cựu sinh viên khóa 01 Kinh tế học; Nguyên Bí thư Đoàn Trường

 


Với 06 năm là sinh viên (từ đại học đến cao học), rồi gần 08 năm công tác tại Trường, tôi gần như trưởng thành cùng với sự phát triển của nhà trường từ lúc mới thành lập đến thời điểm lớn mạnh như hiện nay. Kinh tế - Luật trở thành một nơi gắn bó không thể nào phai mờ trong lòng tôi. Dù có đi đâu, về đâu, công tác ở cương vị nào, tôi cũng luôn nhớ về ngôi trường đã gắn bó ngần ấy năm trời với biết bao thăng trầm và buồn vui thời tuổi trẻ. Và hơn bao giờ hết tôi luôn mong muốn ngôi trường thân yêu sẽ không ngừng phát triển và tiếp tục là niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh viên sau này. Trong niềm vui chào năm mới, tôi lại được tin Trường vừa khởi công xây dựng tòa nhà học tập KTL.B1. Mong mỏi có thêm môi trường và điều kiện học tập nghiên cứu tốt nhất cho thầy trò Kinh tế - Luật không còn xa nữa. Từ Hàn Quốc xa xôi, tôi xin gửi lời chúc yêu thương đến nhà trường, đến các thầy cô yêu quý đã từng dìu dắt mình, đến các đồng nghiệp bạn bè từng công tác chung, và đến các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe cùng thành công. Chúc Trường Đại học Kinh tế - Luật ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế trong sự nghiệp giáo dục”.

Võ Phương Hồng Cúc – Cựu sinh viên khóa 03 Kinh tế đối ngoại; Bộ phận nghiên cứu thị trường, công ty TNHH Vinataba – Philip Morris
Đinh Dậu xuân sang cành biếc lộc

Đời vui sức khỏe Tết bình an

Thầy trò hăng hái dạy học tốt

Công thành danh lợi đặng rỡ ràng”.

Đỗ Thị Kim Loan – Cựu sinh viên khóa 05 ngành Luật Thương mại quốc tế; Giám đốc công ty Tư vấn luật D.O và công ty tranh Kim Danh“Năm mới xuân về, thay mặt lớp Cử nhân Luật Thương mại quốc tế đầu tiên của Trường, em kính chúc toàn thể quý Thầy Cô và cán bộ của trường một năm mới hạnh phúc trong công việc, có sức khỏe để cống hiến và đạt được thành tựu mới. Kính chúc UEL vươn lên tầm cao và có vị trí uy tín trong khu vực Châu Á. Chúng em luôn rất tự hào về cấc Thầy Cô và Trường Đại học Kính Tế - Luật, nơi cho chúng em một nền tảng sự nghiệp bền vững và chân chính”.

 

Lê Chí Dũng - Trợ lý Kiểm toán Công ty Kiểm toán Ernst and Young Việt NamNhân dịp năm mới, em xin kính chúc toàn thể Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các chuyên viên, cán bộ công nhân viên Trường Đại học Kinh tế - Luật luôn dồi dào sức khoẻ, may mắn, nhiều niềm vui trong cuộc sống và công việc. Chúc cho Trường Đại học Kinh tế-Luật luôn vững bền, phát triển và là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và luật tại Việt Nam và khu vực".

 

Nguyễn Nam Sơn – Cựu sinh viên khóa 12; Chuyên viên Quản trị rủi ro Ngân hàng Shinhan Việt Nam“Nhân dịp năm mới, em kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe,
hạnh phúc, thành công trong công việc và trong sự nghiệp trồng người. Những nụ cười luôn nở trên môi khi nhìn thấy những lớp sinh viên của mình nên người. Từ tận đáy lòng, chúng em xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất tới các thầy cô. Sơn cũng xin chúc các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế -  Luật năm mới gặt hái nhiều thành tích xuất sắc trong quãng thời gian học tập và hoạt động tại Trường, mái nhà thứ hai của chúng ta”.

UEL - Alumni