Ra mắt Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh Trường Đại học Kinh tế - Luật

Ngày 10.11.2017, Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lễ tri ân thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời, ra mắt Câu lạc bộ và Ban chủ nhiệm. 

Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh Trường Đại học Kinh tế - Luật tập hợp cựu nghiên cứu sinh các khóa đã học tập và trưởng thành từ Trường Đại học Kinh tế - Luật (trước đây là Khoa Kinh tế trực thuộc ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh). Sự ra đời của Câu lạc bộ nhằm góp phần xây dựng và phát huy truyền thống tốt đẹp của nghiên cứu sinh Trường Đại học Kinh tế - Luật; tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa cựu nghiên cứu sinh và Trường Đại học Kinh tế - Luật; thắt chặt tình đoàn kết, tương trợ lẫn nhau và là cầu nối giữa các thế hệ nghiên cứu sinh của Trường; tạo diễn đàn để trao đổi, chia sẻ về học thuật. 

Ban chủ nhiệm hiện nay của Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh Trường Đại học Kinh tế - Luật, bao gồm:
- TS. Nguyễn Văn Hiến – Chủ nhiệm
- PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình – Phó chủ nhiệm
- TS. Phạm Ngọc Dưỡng – Phó chủ nhiệm
- TS. Nguyễn Nhật Hải – Phó chủ nhiệm
- TS. Mai Thị Cẩm Tú – Phó chủ nhiệm

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới, Ban Chủ nhiệm và các thành viên Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm đến quý thầy cô là Giáo sư, Phó Giáo sư Trường Đại học Kinh tế - Luật./.

Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh UEL tri ân quý thầy cô nhân ngày 20.11 sắp tới

Ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu nghiên cứu sinh UEL

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật phát biểu cảm ơn tình cảm của các cựu NCS và chúc mừng sự ra đời của Câu lạc bộ

Thực hiện: CCA